THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA HẠT É

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA HẠT É

Xã hội ngày càng phát triền, con người cũng ngày càng quan tâm, chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn. Đặc biệt là thành phần dinh dưỡng của thực phẩm. Hạt é cũng được biết đến là loại hạt giàu dưỡng chất cho cơ thể. Sau đây là bài viết về những thành phần dinh dưỡng có trong hạt é, một loại hạt thiên nhiên ban tặng.

1, Carbs (chất xơ) trong hạt é:

- Hạt é là loại hạt rất giàu chất xơ. Chất xơ có trong hạt é là loại chất xơ không tan, cơ thể không tiêu hoá được và thường làm tăng lượng chất thải (chất bã) trong quá trình tiêu hoá.Vì thế mà nó rất có lợi cho ruột già.

- Chất xơ có trong loại hạt này không sinh năng lượng, tiêu hoá chậm, no lâu, giúp giảm cân thấy rõ. Chất xơ của hạt é giúp giảm huyết áp tốt.Nó hút khá nhiều nước, bạn nên sử dụng nhiều nước hơn khi dùng hạt này.

2, Fats (chất béo) :

- Nguồn chất béo có trong hạt é thật sự có lợi cho sức khỏe vì nó chứa cả omega – 3 và omega – 6 tốt cho lưu thông má.Chất béo trong hạt é có tỷ lệ các acid béo không bão hòa khá cao. Ngoài ra dầu hạt é còn chứa một lượng cao vitamin E  với. Chất béo trong hạt é chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe con người.

3, Proteins (chất đạm):

- Protein trong hạt é thường cung cấp 1 – 3% năng lượng cho cơ thể, protein trong hạt é còn giúp các cơ, biểu bì, móng tay và tóc hoàn thiện hơn.Hạt é thường chứa khoảng 15% protein, tiêu thụ nhiều khiến bạn nhanh no, vậy nên sau khi sử dụng hạt é bạn sẽ hạn chế tiêu thụ thực phẩm khác. Nó là nguồn protein thực vật, sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Cuối cùng thì những thắc mắc về thành phần dinh dưỡng có trong hạt é cũng đã được giải đáp. Nguồn dinh dưỡng chính thiên nhiên ban tặng và mang đến nguồn dưỡng chất tốt lành. Nếu có thắc mắc về sản phẩm bạn hãy liên hệ shop ở khung chat nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: