Thành Phần Cách Chất Có Trong Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

THÀNH PHẦN CÁC CHẤT CÓ TRONG DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX CỦA MỸ

Dầu gội Biotin Collagen của Mỹ là sản phẩm không quá xa lạ với những người muốn có mái tóc dày và mượt mà. Rất nhiều người dùng Việt đã lựa chọn dùng sản phẩm này thay cho các nhãn hiệu dầu gội trong nước vì thành phần an toàn mà mang lại hiệu quả chăm sóc tóc cao. Bài viết sau đây sẽ phân tích các chất có trong dầu gội Biotin Collagen Ogx của Mỹ để bạn hiểu được tại sao sử dụng sản phẩm này lại tốt đến vậy.

1,  Vitamin B7 hay còn gọi là Biotin

Tất nhiên rồi, đó là lý do sản phẩm này có tên gọi là dầu gội Biotin Collagen. Biotin là một vitamin được biết đến với khả năng tăng cường và phát triển tóc. Thông thường người ta thường uống dưới dạng viên để  bổ sung Biotin, còn khi bôi trực tiếp lên tóc và da đầu thì Biotin sẽ thẩm thấu qua màng tế bào vào các nang lông và sợi tóc. Biotin  có tác động tích cực lên tóc vì hai lý do sau đây:

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 2

Một là Biotin giúp tăng cường lưu thông máu và các chất dinh dưỡng vào nang tóc. Nếu như cây phát triển tươi tốt nhờ hút chất dinh dưỡng từ rễ thì tóc cũng phát triển nhờ dinh dưỡng từ các nang tóc cung cấp. Biotin có trong dầu gội thẩm thấu qua da đầu giúp máu lưu thông nhiều hơn đến các nang tóc. Biotin giúp các nang tóc khỏe mạnh và phát triển tối ưu bằng cách giảm vỡ và tăng tính đàn hồi.

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 3

Hai là Biotin tăng cường Keratin cấu thành nên tóc giúp tóc mọc dày hơn không bị vỡ và ít bị hư hại. Thông thường thiếu biotin làm sợi tóc yếu , mảnh và bị gãy do các tác nhân ở bên ngoài và dùng dầu gội Biotin sẽ khắc phục được vấn đề này. Tuy nhiên biotin không giúp tóc mọc nhanh hơn hoặc lâu hơn; nó không làm thay đổi chu kỳ sinh trưởng của sợi tóc mà chỉ bảo đảm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc, làm tóc dày, cứng cáp, đàn hồi và không lo bị gãy rụng do yếu tố bên ngoài.

2, Collagen

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 4

Từ trước đên giờ chắc bạn chỉ nghe nói rằng Collagen giúp trẻ hóa làn da chứ nghe Collagen có tác dụng tốt cho tóc thì có vẻ hơi sai sai; đặc biệt là collagen trong sản phẩm dầu gội. Sự thực thì Collagen cũng chỉ là 1 loại protein được cấu thành từ các axi-amin tạo nên da, màng tế bào, da, sụn, cơ bắp và cả keratin của tóc. Khi bôi trực tiếp Collagen lên tóc thì giống như biotin, Collagen thẩm thấu trực tiếp qua màng tế bào tóc bổ sung cho tóc các phân tử axit-amin bị thiếu hụt giúp phục hồi tóc hư tổn, giúp sợi tóc dai, khỏe lại và trở nên mềm mại, bóng đẹp.

3, Protein lúa mì thủy phân ( hydrolyzed wheat protein)

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 5

Protein lúa mì thủy phân là một chất lỏng màu hổ phách có nguồn gốc từ mầm lúa mì, bao gồm protein ( amino acids) và peptide có trọng lượng phân tử thấp dễ dàng thâm nhập vào trục tóc. Tóc bao gồm chủ yếu là protein ( keratin) với 2 thành phần chính : nang lông ( bóng đèn ) tìm thấy dưới da và các sợi tóc trên bề mặt da. Một sợi tóc gồm 3 lớp : lớp biểu bì ở ngoài, lớp vỏ não ở giữa và lớp tủy ở trong.

Lớp biểu bì là lớp ngoài cùng của một sợi lông bao gồm các tế bào chồng chéo mỏng phẳng. Vỏ não ở giữa là lớp giữa của tóc hấp thụ nước và cung cấp sức mạnh. Tủy là lớp trong cùng của sợi lông. Protein lúa mì thủy phân dễ dàng hấp thụ vào các lớp của sợi tóc và nang lông. Bởi vì tóc được cấu thành chủ yếu từ protein; các protein trong lúa mì thủy phân có thể sửa chửa các nang lông bị hư hỏng. Chúng thu hút và duy trì độ ẩm trong vỏ não, làm tóc dày và cứng hơn. Chúng cũng tạo thành một màng trên tế bào ở lớp ngoài tạo ra sự êm ái và óng mượt của tóc.

4, Các chất dùng để làm sạch da đầu và tóc.

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 6

Vì bản chất là một sản phẩm dầu gội nên ngoài 3 dưỡng chất Biotin, collagen và hydrolyzed wheat protein, dầu gội Biotin Collagen Ogx còn chứa các chất giống như một dầu gội bình thường nhưng Không chứa chất bảo quản paraben và chất tạo bọt sulfates gây ung thư như các loại dầu gội thông thường. Đạt tiêu chuẩn của cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Trên đây là  bài viết phân tích các chất có trong dầu gội Biotin Collagen Ogx của Mỹ. Bài viết chú ý phân tích sâu vào 3 dưỡng chất chính là Biotin , Collagen và hydrolyzed Wheat protein. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu còn gì thắc mắc hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm : 

Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Là Gì ?

- Công Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Dùng Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Bảo Quản Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Nhận Biết Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Hàng Thật Chính Hãng

- Cách Xem Hạn Sử Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Tại Sao Nên Mua Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Tại Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: