Tại Sao Nên Mua Hạt Hạnh Nhân Diamond Of California 454G Tại Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

TẠI SAO NÊN MUA HẠT HẠNH NHÂN DIAMOND OF CALIFORNIA 454G CỦA MỸ TẠI SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TÂY THI

1, Hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

Hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G của shop được xách tay trực tiếp từ Mỹ. Sản phẩm đều ghi Barcode, Hạn sử dụng , quốc gian sản xuất đàng hoàng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được thông tin trên dựa vào Barcode nhà sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm.

Để kiểm tra đây có phải là sản phẩm chính hãng của công ty Diamond sản xuất hay không bạn chỉ cần nhập dãy số này vào website www.barcodelookup.com . Thông tin của sản phẩm sẽ hiện ra và đặc biệt là thông tin của nhà sản xuất. Đối với hạt hạnh nhân Diamond thì đó phải là Diamond, nếu ra nhà sản xuất nào khác thì đó không phải là chính hãng nữa. Trường hợp nhập barcode mà không hiện thông tin gì cả thì chúc mừng bạn bạn đã mua phải hàng giả.

2, Hạn sử dụng còn lâu:

Hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G thường được các shop ở Việt Nam nhập hàng trực tiếp từ các siêu thị bên Mỹ như Walmart, Costco…Các siêu thị này thường có những chương trình Sale off giảm giá trong năm với giá rất tốt. Các đại lý tại Việt nam thường nhân cơ hội này ôm số lượng để mua được hàng rẻ hơn. Nếu không bán được hàng sớm thường dẫn tới hàng tồn và cận date. Hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G tại shop bảo đảm luôn còn hạn sử dụng trên 1 năm

3, Hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G giá tốt.

Hiện tại shop đang bán và giảm giá gói hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G giá còn 199.000đ/ gói. Đây là một mức giá rất cạnh tranh trên thị trường nếu như đúng là hàng chính hãng và hàng không bị cận date. Shop có thể bán hạt Chia với giá tốt như trên vì các lý do sau :

>>>  Hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G xách tay trực tiếp từ Mỹ :

Như shop phân tích ở trên, hạt hạnh nhân Diamond Of California 454G được shop xách tay trực tiếp từ Mỹ về. Với việc tận dụng cân hành lý khi bay từ Mỹ về Việt Nam làm cho giá hạt Chia bên shop có giá tốt hơn nhiều với việc chuyển hàng theo đường Thủy. Bất lợi của việc  này là shop thỉnh thoảng bị hết hàng mà không có đợt người bay từ Mỹ về, dẫn tới việc khách phải đợi.

>>>  Hoạt động theo mô hình online tiết kiệm chi phí mặt bằng điện nước nhân viên để giám giá thành sản phẩm:

Thay vì trả chi phí cứng cho mặt bằng điện nước nhân viên viên shop tiết kiệm lại để giảm giá thành sản phẩm xuống cho người tiêu dùng. Đây là lợi thế mà những cửa hàng theo tiền mặt bằng cao không thể có được.

>>> Bán hàng trực tiếp tới tay người tiêu dùng

Thay vì xây dựng kênh phân phối qua nhiều khâu từ nhà phân phôi >>> đại lý >>> cửa hàng >>> người tiêu dùng. Shop bán hàng trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. Khách hàng chỉ cân lên website order và đợi hàng về tận nhà thanh toán.

4,Thời gian giao hàng nhanh.

+ Nếu bạn ở gần kho của chúng tôi ở các quận 7, quận 4, quận 8, quận 1, chúng tôi sẽ giao hàng hàng sau khoảng 1h từ lúc đặt hàng.

+ Các quận khác ở Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng sau khoảng 12h. Sáng đặt chiều giao, chiều đặt sáng giao.

+ Khách ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng shop sẽ giao hàng sau 24h bằng máy bay của dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Sáng đặt hàng thì ngay hôm sau sẽ nhận được hàng ngay.

+ Khách ở các tỉnh khác sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày làm việc bằng dịch vụ giao hàng của giao hàng tiết kiệm và giao hàng nhanh. Tất nhiên ở các tỉnh càng xa sẽ càng nhận được hàng chậm hơn.

5,Chăm sóc khách hàng tốt.

Shop sẽ tư vấn bạn chi tiết về cách dùng sản phẩm cho bạn nếu bạn chưa biết cách dùng. Sau khi mua hàng xong chúng tôi sẽ kết bạn qua zalo và facebook để tư vấn và chăm sóc cho bạn tốt nhất.

Nói tóm lại, tất cả các hoạt động của chúng tôi hướng tới việc mang lại giá trị cho khách hàng. Khách hàng cần dùng sản phẩm tốt, chính hãng, với mức giá rẻ, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình hoạt động chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hoạt động để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa.

>>> GIẢM 41.000Đ ĐẶT MUA NGAY HẠT HẠNH NHÂN MỸ DIAMOND OF CALIFORNIA 454G<<<

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm :

- Hạt Hạnh Nhân Là Gì.

- Thành Phần Dinh Dưỡng Của Hạt Hạnh Nhân.

- Công Dụng Của Hạt Hạnh Nhân.

- Cách Dùng Hạt Hạnh Nhân

- Cách Bảo Quản Hạt Hạnh Nhân Để Dùng Xài Được Lâu

- Cách Nhận Biết Hạt Hạnh Nhân Diamond Of California 454G Chính Hãng Nhập Từ Mỹ

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: