Giá Dầu Dừa NGuyên Chất Trên Thị Trường Hiện Nay

GIÁ CỦA DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Bài viết này phân tích giá dầu dừa nguyên chất hiện nay trên thị trường. Trước khi mua dầu dừa ở bất kỳ đâu, bạn nên đọc bài viết này để tránh mua phải dầu dừa chất lượng kém. Không dài đâu chỉ mất 2 phút của bạn thôi.

ĐẦU TIÊN BẠN PHẢI BIẾT CÓ NHIỀU LOẠI DẦU DỪA HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG VÀ NÊN GIÁ ẮT PHẢI KHÁC NHAU

1, Dầu Kẹo Dừa

Là loại dầu thu được từ quá trình sản xuất kẹo dừa. Dầu loại này có màu vàng cam giống dầu nấu nguyên chất. Mở nắp ngửi thì múi không có thơm lắm. Dầu kẹo dừa là sản phẩm phụ từ xưởng kẹo dừa nên bán rẻ tầm 180K/ Lít. Ở các cửa hàng họ bán chai 500ml giá 100K.

2, Dầu Dừa nguyên chất nấu thủ công.

Là loại dầu dừa xịn nhất. Nhìn bề ngoài, dầu loại này có màu vàng cam giống dầu kẹo dừa. Mở nắp ngửi thì thấy thơm vô cùng. Thơm như mùi kẹo dừa ấy, chỉ muốn nuốt thử. Mở nắp một xíu có thể làm cả phòng thơm phức không dấu được. Loại này đắt hơn dầu kẹo dừa và dùng cũng là thích nhất.

3, Dầu dừa tinh luyện

Dầu dừa tinh luyện rẻ nhất, bán chủ yếu cho nghành công nghiệp dầu, hóa chất. Dầu dừa tinh luyện được làm từ nguyên liệu kém chất lượng. Chủ yếu là tận dụng bã cơm dừa thải ra từ quá trình sản xuất dầu dừa thủ công. Dầu dừa tinh luyện được cracking, oxy-hóa toàn bột để khử trùng nên không mùi, không vi, màu vàng sẫm. Dầu dừa tinh luyện đơn thuần là một loại dầu chứ không còn những chất có trong dầu dừa nữa.

ĐO ĐÓ TRƯỚC KHI MUA DẦU DỪA PHẢI BIẾT CÁCH PHÁT HIỆN DẦU DỪA CHẤT LƯỢNG KÉM

1, Dựa vào mùi dầu dừa.

Dầu dừa nguyên chất nấu thủ công có mùi thơm đặc trưng. Mở nắp chai dầu dừa là thấy thơm ngay. Mùi này giống mùi kẹo dừa. Vì kẹo dừa cũng được sản xuất từ cơm dừa mà ra mà. Nếu ngửi dầu dừa mà không thấy có mùi thơm đặc trưng như này thì rất có khả năng là:

>>> Mùi hắc hắc khó chịu : Khả năng cao là dầu dừa bị pha trộn với dầu dừa rẻ tiền khác. Tuyệt đối không mua

>>> Dầu ít thơm : Có thể là dầu dừa nguyên chất đê quá lâu dẫn tới mất mùi. Hoặc dầu dừa nấu chưa hết nước, dầu dừa non sẽ không thơm lắm.

>>> Mùi hôi: Thường là do dầu dừa nấu chưa hết nước, còn non sẽ rất nhanh hỏng. Ban đầu ngửi sẽ ít thơm, sau dần bị hỏng và có mùi.

>>> Không mùi : Có thể là dầu dừa nguyên chất bị pha với dầu dừa tinh luyện làm mất mùi dầu dừa hoặc dầu dừa nguyên chất để quá lâu trên một năm bị mất mùi.

2, Dựa vào nhiệt độ đông đặc.

Điểm đông đặc của dầu dừa là 25.5*C. Nghĩa là dưới 25.5*C dầu dừa sẽ chuyển từ lỏng sang rắn. Điểm đông đặc của một số loại dầu khác

 - Dầu đậu nành : - ( 5-10*C)

 - Dầu đậu phộng, dầu mè : 5-10*C

 - Dầu Hạt Cải : -(10-15*C)

Giả sử người bán pha dầu Đậu Nành vào dầu dừa để bán. Để chai dầu dừa 2h trong tủ lạnh. Dầu dừa đông đặc dạng sáp và nổi lên trên trong khi dầu đậu nành thì không bị đông. Chai dầu dừa sẽ bị tách thành 2 lớp rõ rệt. Hiện tượng xảy ra tương tự khi người bán có tình pha thêm các loại dầu rẻ tiền vào trong dầu dừa. Bằng việc để lọ dầu dừa trong tủ lạnh tầm 2h bạn sẽ phát hiện được ngay.

THỰC TẾ,CÙNG LÀ DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT HÀNG CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO NHƯNG GIÁ CÁC VÙNG KHÁC NHAU VÌ:

Giá bán của dầu dừa thông thường phụ thuộc vào 3 yếu tô : giá nguyên liệu đầu vào, chi phí và mô hình phân phối

Giá nguyên liệu đầu vào: Vùng nào trồng được cây dừa giá sẽ rẻ. Các vùng khác giá sẽ tăng gấp 2-3 lần vì công vận chuyển và các thương lái nâng giá. Ở Bến Tre, giá dừa già là rẻ nhất toàn quốc. Các tỉnh miền Bắc giá là đắt nhất vì không trông được cây dừa và giá cận chuyển từ Bến Tre cao. Đó là lý do ở miền Bắc giá dầu dừa rất đắt. Chai 100ml giá có thể cả trăm ngàn đồng.

Chi phí nấu dầu dừa: Nấu dầu dừa mất nhiều công từ chuẩn bị nguyên liệu, lấy cơm dừa, xay thành nước cốt dừa rùi chưng nấu. Người bán sẽ tính thêm công này vào giá bán của dầu dừa

Mô hình hoạt động: Dầu dừa sau khi sản xuất xong sẽ được bán tới tay người tiêu dùng. Bán qua nhiều khâu, nhiều đại lý thì giá sẽ đắt hơn là bán trực tiếp. Bán offline có cửa hàng sẽ đắt hơn là bán online tiết kiệm được các chị phí thuê mặt bằng nhân viên.

PHÂN TÍCH GIÁ DẦU DỪA TẠI SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TÂY THI. TẠI SAO CHÚNG TÔI BÁN DẦU DỪA CHẤT LƯỢNG MÀ GIÁ LẠI TỐT

1, Shop có xưởng sản xuất dầu dừa trực tiếp ở Bến Tre

Đây là lợi thế cạnh tranh số một của shop. Bến Tre là cái nôi của dầu dừa Việt Nam. Nơi đây có điều kiện tự nhiên phù hợp với trông dừa. Hiện nay shop chuyên cung cấp sỉ và lẻ dầu dừa trên toàn quốc.

2, Shop hoạt động theo mô hình online, không mất tiền thuê cửa hàng  to, điện nước, nhân viên

Shop tiết kiệm tiền đó để khách hàng mua được giá trị thực của sản phẩm. Nếu như phải mất thêm tiền cửa hàng, điện nước nhân viên Shop buộc phải tăng giá bán để bù đắp cho những chi phí đó.

3, Bán thẳng trực tiếp người tiêu dùng, không qua nhiều khâu trung gian

Bạn có biết một sản phẩm tới được tay người tiêu dùng phải qua nhiều khâu trung gian. Từ nhà máy ==> Tổng Đại lý ==> Đại Lý ==> Tạp hóa ==> Người tiêu dùng. Qua mỗi khâu chi phí giá thành đội lên để nuôi hệ thống. Còn với chúng tôi sản phẩm được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất tới người tiêu dùng.

ĐẶT MUA DẦU DỪA NGAY

 

Liên hệ nhanh với Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm

+ Những ai nên dùng dầu dừa

+ Nên đựng dầu dừa bằng dụng cụ gì

+ Mua dầu dừa cần chú gì

+ Làm sao phát hiện dầu dừa pha

+ Dùng dầu dừa làm gì

+ Dầu dừa ở shop có gì khác dầu dừa trên thị trường

+ Tại sao nên mua dầu dừa ở Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

+ Dầu dừa có uống được không

+ Cách phát hiện dầu dừa kém chất lượng

+ Cách bảo quản dầu dừa để dùng xài được lâu

>>> Một số bài viết về cách sử dụng dầu dừa:

+ Cách trị nứt gót chân bằng dầu dừa đơn giản tại nhà

+ Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa nguyên chất tại nhà

+ Cách trị tóc khô bằng dầu dừa

+ Cách phục hồi tóc hư tổn bằng dầu dừa

+ Cách chữa rụng tóc bằng dầu dừa

+ Cách làm dày tóc bằng dầu dừa

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: