Dầu Óc Chó Có Tốt Cho Bé Hay Không

DẦU ÓC CHÓ CÓ TỐT CHO BÉ HAY KHÔNG?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng giai đoạn ăn dặm là lúc mỗi bữa trẻ cần phải được cung cấp đủ 4 nhóm thực phẩm chính gồm bột đường, chất đạm, chất béo, khoáng chất và vitamin. Trong đó nhóm chất béo đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng của trẻ. 60% trọng lượng não người được cấu thành từ chất béo. Các Acid béo làm nhiệm vụ dẫn và hòa tan các vitamin giúp đẩy nhanh quá trình hấp thụ, cung cấp năng lượng cho cơ thể đặc biệt là Omega-3 cho não bộ của trẻ. Vì thế trong giai đoạn ăn dặm cần chú ý bổ sung dầu ăn cho bé. Trong đó đặc biệt phải kể đến Dầu Óc Chó Reines Walnubol

Thứ nhất,Acid béo Omega-3 và Acid Docosahexaenoic chứa trong dầu óc cho là những chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh để phát triển chức năng bình thường của não và thị giác. Dầu Óc Chó rất thích hợp cho trẻ tiêu hóa và hấp thụ. Nó chứa nhiều Vitamin E và các axit béo không bão hòa như Acid Linoleic. Acid linoleic là chất liệu chính tạo nên não người. Tổng trọng lượng của chúng chiếm 20% lượng chất xám của não.

Thứ hai phải kể đến trong dầu Óc Chó có chứa Phospholipid. Phospholipid trong dầu Óc Chó duy trì các chức năng bình thường của hệ thần kinh cho trẻ. Các bà mẹ có thể bổ sung thêm 2 giọt dầu Óc Chó vào thức ăn của trẻ để cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu và chất chống oxy-hóa cho trẻ sơ sinh bao gồm Aicid linoelic, acid alpha-lonoelic, vitamin E, Phospholipid,squalene và poly Phenol để tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện hệ thống tiêu hóa cho bé.

Nói tóm lại dầu óc chó cung cấp nhiều Acid béo quan trọng hình thành não, tăng cường miễn dịch và cải thiện hệ thống tiêu hóa. Nếu có điều kiện các mẹ hãy mua ngay dầu óc cho cho bé sử dụng nhé. Nếu còn gì thắc mắc hãy chat thêm với shop ở khung chát nhé.

>>> GIẢM 21% ĐẶT MUA NGAY CHAI 100ML DẦU ÓC CHÓ ĐỨC KUNNELLA REINES WALNUBOL GIÁ 63.000Đ DATE 9/2018, GIAO HÀNG THANH TOÁN TẠI NHÀ <<<

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

Có thể bạn quan tâm

- Thành Phần Dinh Dưỡng Của Dầu Óc Chó

- Công Dụng Của Dầu Óc Chó

- Dầu Óc Chó Có Tốt Cho Bé Hay Không?

- Dầu Ăn Cho Bé Ăn Dặm – Dầu Óc Chó Kunnella Reines Walnubol

- Cách Sử Dụng Dầu Óc Chó Cho Bé Ăn Dặm

- Cách Sử Dụng Dầu Óc Chó Cho Sức Khỏe Và Làm Đẹp

- Cách bảo quản dầu Óc Chó để xài được lâu

- Cách Nhận Biết Dầu Óc Chó Kunnella Reines Walnubol Chính Hãng

- Giá Của Dầu Óc Chó Trên Thị Trường Hiện Nay

- Mua Dầu Óc Chó Uy tín Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: