Dầu Hạt Nho Trị Mụn Được Không? Cách Sử Dụng Dầu Hạt Nho Trị Mụn

DẦU HẠT NHO TRỊ MỤN ĐƯỢC KHÔNG? CÁCH SỬ DỤNG DẦU HẠT NHO TRỊ MỤN

Có rất nhiều loại dầu hiện nay có thể điều trị giảm các loại mụn trên da, nhưng một trong những loại có hiệu quả cũng như được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất vẫn là dầu hạt nho. Vậy trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao dầu hạt nho có thể giúp giảm mụn và cách sử dụng dầu hạt nho để giảm mụn nhé!

1. Dầu hạt nho trị mụn được không?

Câu trả lời là có. Nhờ có Acid linoleic (omega 6) và vitamin E mà dầu hạt nho được sử dụng như một sản phẩm điều trị mụn hiệu quả. Những chất này giúp quá trình đẩy cồi mụn lên bề mặt da diễn ra nhanh chóng. Và với đăc tính khánh khuẩn và kháng viêm hiệu quả của mình, dầu hạt nho cũng giúp làm giảm các vết thương có trên da, đặc biệt là các vết sẹo do mụn để lại và các vết rạn da

 

2. Cách sử dụng dầu hạt nho trị mụn

- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ mặt và bàn tay bằng nước ấm

- Bước 2: Lấy một lượng dầu hạt nho vừa đủ dùng cho ra lòng bàn tay, rồi nhẹ nhàng thoa dầu lên toàn bộ mặt, kết hợp massage nhẹ nhàng để tất cả dưỡng chất trong dầu dễ dàng thấm sâu vào da hơn ( dầu hạt nho không nhờn như những loại dầu khác nên cực kì nhanh chóng thấm vào da )

- Bước 3: Nằm thư giãn trong khoảng từ 20 – 30 phút

- Bước 4: Rửa mặt lại bằng nước sạch

- Bước 5: Kiên trì sử dụng để thấy hiệu quả rõ rệt

 

Vậy bạn đã biết tại sao dầu hạt nho lại có tác dụng giảm mụn chưa nào? Nhanh tay lưu lại để đánh bay các vết mụn trên da một cách nhanh chóng nhé! Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình theo số điện thoại 097 804 37 73 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

----------------------------------------

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Địa chỉ : 521/5 Nguyễn Thị Thập Tân Phong Q.7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0978 04 3773

Website : https://myphamthiennhientaythi.com

Fanpage : Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: