Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Là Gì?

DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX LÀ GÌ

Biotin Collagen Ogx là dầu gội dưỡng tóc của Ogx Beauty- nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng từ Mỹ. Dầu gội Biotin Collagen Ogx ngoài tác dụng làm sạch tóc và da dầu còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như Biotin, Collagen, Protein mầm lúa mạch giúp tóc khỏe, dẻo dai, mềm mại và óng mượt. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại một số các vấn đề mà bạn nên biết về sản phẩm này.

>>> Tóm tắt nội dung bài viết :

- Thành Phần Các Chất Trong Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Công Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Dùng Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Bảo Quản Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Xem Hạn Sử Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Bằng Lot Code

- Cách Nhận Biết Dầu Gội Biotin Collagen Hàng Thật Chính Hãng

- Tại Sao Nên Mua Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Tại Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

THÀNH PHẦN CÁC CHẤT CÓ TRONG DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX

1,  Vitamin B7 hay còn gọi là Biotin

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 1

Tất nhiên rồi, đó là lý do sản phẩm này có tên gọi là dầu gội Biotin Collagen. Biotin là một vitamin được biết đến với khả năng tăng cường và phát triển tóc. Thông thường người ta thường uống dưới dạng viên để  bổ sung Biotin, còn khi bôi trực tiếp lên tóc và da đầu thì Biotin sẽ thẩm thấu qua màng tế bào vào các nang lông và sợi tóc. Biotin  có tác động tích cực lên tóc vì hai lý do sau đây:

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 2

Một là Biotin giúp tăng cường lưu thông máu và các chất dinh dưỡng vào nang tóc. Nếu như cây phát triển tươi tốt nhờ hút chất dinh dưỡng từ rễ thì tóc cũng phát triển nhờ dinh dưỡng từ các nang tóc cung cấp. Biotin có trong dầu gội thẩm thấu qua da đầu giúp máu lưu thông nhiều hơn đến các nang tóc. Biotin giúp các nang tóc khỏe mạnh và phát triển tối ưu bằng cách giảm vỡ và tăng tính đàn hồi.

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 3

Hai là Biotin tăng cường Keratin cấu thành nên tóc giúp tóc mọc dày hơn không bị vỡ và ít bị hư hại. Thông thường thiếu biotin làm sợi tóc yếu , mảnh và bị gãy do các tác nhân ở bên ngoài và dùng dầu gội Biotin sẽ khắc phục được vấn đề này. Tuy nhiên biotin không giúp tóc mọc nhanh hơn hoặc lâu hơn; nó không làm thay đổi chu kỳ sinh trưởng của sợi tóc mà chỉ bảo đảm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc, làm tóc dày, cứng cáp, đàn hồi và không lo bị gãy rụng do yếu tố bên ngoài.

2, Collagen

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 4

Từ trước đên giờ chắc bạn chỉ nghe nói rằng Collagen giúp trẻ hóa làn da chứ nghe Collagen có tác dụng tốt cho tóc thì có vẻ hơi sai sai; đặc biệt là collagen trong sản phẩm dầu gội. Sự thực thì Collagen cũng chỉ là 1 loại protein được cấu thành từ các axi-amin tạo nên da, màng tế bào, da, sụn, cơ bắp và cả keratin của tóc. Khi bôi trực tiếp Collagen lên tóc thì giống như biotin, Collagen thẩm thấu trực tiếp qua màng tế bào tóc bổ sung cho tóc các phân tử axit-amin bị thiếu hụt giúp phục hồi tóc hư tổn, giúp sợi tóc dai, khỏe lại và trở nên mềm mại, bóng đẹp.

3, Protein lúa mì thủy phân ( hydrolyzed wheat protein)

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 5

Protein lúa mì thủy phân là một chất lỏng màu hổ phách có nguồn gốc từ mầm lúa mì, bao gồm protein ( amino acids) và peptide có trọng lượng phân tử thấp dễ dàng thâm nhập vào trục tóc. Tóc bao gồm chủ yếu là protein ( keratin) với 2 thành phần chính : nang lông ( bóng đèn ) tìm thấy dưới da và các sợi tóc trên bề mặt da. Một sợi tóc gồm 3 lớp : lớp biểu bì ở ngoài, lớp vỏ não ở giữa và lớp tủy ở trong.

Lớp biểu bì là lớp ngoài cùng của một sợi lông bao gồm các tế bào chồng chéo mỏng phẳng. Vỏ não ở giữa là lớp giữa của tóc hấp thụ nước và cung cấp sức mạnh. Tủy là lớp trong cùng của sợi lông. Protein lúa mì thủy phân dễ dàng hấp thụ vào các lớp của sợi tóc và nang lông. Bởi vì tóc được cấu thành chủ yếu từ protein; các protein trong lúa mì thủy phân có thể sửa chửa các nang lông bị hư hỏng. Chúng thu hút và duy trì độ ẩm trong vỏ não, làm tóc dày và cứng hơn. Chúng cũng tạo thành một màng trên tế bào ở lớp ngoài tạo ra sự êm ái và óng mượt của tóc.

4, Các chất dùng để làm sạch da đầu và tóc.

thành phần các chất có trong dầu gội biotin collagen ogx 6

Vì bản chất là một sản phẩm dầu gội nên ngoài 3 dưỡng chất Biotin, collagen và hydrolyzed wheat protein, dầu gội Biotin Collagen Ogx còn chứa các chất giống như một dầu gội bình thường nhưng Không chứa chất bảo quản paraben và chất tạo bọt sulfates gây ung thư như các loại dầu gội thông thường. Đạt tiêu chuẩn của cục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

CÔNG DỤNG CỦA DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX

Đầu tiên hãy cùng shop tìm hiểu về cấu tạo của sợi tóc. Tóc bao gồm chủ yếu là Protein ( Keratin) với 2 phần chính : nang lông ( bóng đèn ) tìm thấy dưới da và các sợi tóc trên bề mặt da.

Nang lông:

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 1

Nang lông hay còn gọi là chân tóc là cái gốc cho sự hình thành những sợi tóc. Đây chính là điểm bắt đầu cho vòng đời của sợi tóc. Nó thường nằm trong lớp dưới cùng của da đầu và được nuôi dưỡng bằng những mạch máu rất nhỏ.

Nếu như cây lấy dinh dưỡng để phát triển từ rễ thì sợi tóc lấy dinh dưỡng từ nang lông; sự khỏe mạnh của nang tóc chính là yếu tố quyết định cho sự tồn tại của sợi tóc. Khi các nang tóc được cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và không bị những tác động xấu xâm hại thì nang lông sẽ bám chặt vào da đầu cung cấp dinh dưỡng từ gốc tới ngọn chơ sợi tóc. Ngược lại nếu thiếu hụt dưỡng chất các nang tóc sẽ bị suy giảm chắc năng khiến tóc yếu, gãy rụng thậm chí là nang tóc biến mất dẫn tới đầu bị hói.

Sợi tóc :

Sợi tóc hay thân tóc gồm 3 lớp : lớp biểu bì ( cutin), lớp giữa ( cortex) và lớp tủy ( medulla).

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 2

- Lớp tủy là phần trong cùng của sợi tóc, chứa các hạt chất béo và không khí. Nếu sợi tóc quá mỏng sẽ không có lớp tủy.

- Lớp giữa ( cortex) gồm nhiều bó sợi nhỏ hợp thành và chứa sắc tố. Lớp giữa là nơi hấp thụ nước đồng thời cung cấp sức mạnh cho tóc.

- Lớp biểu bì là lớp ngoài cùng của sợi tóc gồm 5-10 lớp keratin trong suốt xếp chồng lên nhau như vảy cá có tác dụng bảo vệ sợi tóc khỏi các hóa chất và ảnh hưởng bên ngoài. Sợi tóc bóng mượt và óng ả hay không là nhờ lớp biểu bì.

Và sau đây là những tác dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx với mái tóc của bạn :

1, Dầu gội Biotin Collagen Ogx cung cấp vitamin B7 ( biotin ) giúp nang tóc khỏe mạnh.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 3

Biotin hay vitamin B7 là vitamin quan trọng trong việc chuyển hóa dinh dưỡng trong máu thành glucose và amino acids. Thiếu biotin có thể làm quá trình này bị ảnh hưởng khiến các nang tóc không hấp thủ đủ năng lượng, axit amin cần thiết để phát triển khỏe mạnh và nuôi dưỡng thân tóc.

Thông thường biotin được bổ sung bằng cách uống viên biotin như Natrol Biotin 10000mcg nhưng người ta cũng có thể cho biotin vào các sản phẩm dầu gội để thẩm thấu trực tiếp vào thân tóc và da đầu.

2, Dầu gội Biotin Collagen Ogx cung cấp Collagen cho vùng nang và sợi tóc.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 4

Bản chất của Collagen là phân tử acid amin cực nhỏ làm nguyên liệu hình thành màng tế bào, da, sụn và cả keratin ( protein) trong móng và tóc. Cũng giống như Biotin, Collagen trong dầu gội Biotin Collagen Ogx thẩm thấu trực tiếp vào vùng nang tóc và sợi tóc, giúp nang tóc và sợi tóc khỏe mạnh.

3, Dầu gội  Biotin Collagen Ogx cung cấp Protein Lúa mì thủy phân.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 5

Protein lúa mì thủy phân là một chất lỏng màu hổ phách có nguồn gốc từ mầm lúa mì. Protein lúa mì thủy phân có trọng lượng phân tử thấp nên thẩm thấu dễ dàng vào các sợi tóc và nang lông. Với nang lông, chúng sữa chữa các hư tổn, khôi phục lại chức năng mọc tóc. Đối với sợi tóc, protein lúa mì thủy phân tác động từng lớp ở trong sợi tóc. Chúng bổ sung amin acids và độ ẩm cho lớp giữa làm sợi tóc dẻo dai, dày và tạo thành lớp màng tráng ngoài lớp biểu bị tạo ra sự mềm mịn và óng mượt cho mái tóc.

4, Dầu gội Biotin Collagen Ogx có tác dụng làm sạch tóc và da đầu.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 6

Với bản chất là dầu gội nên Biotin Collagen Ogx  có tác dụng làm sạch tóc và da đầu như các loại dầu gội thông thường. Dầu gội Biotin Collagen Ogx tạo ra mùi thơm nhẹ rất dễ chịu sau khi sử dụng làm mái tóc trở nên luôi cuốn và hấp dẫn hơn.

CÁCH DÙNG DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX

- Đầu tiên bạn hãy làm ướt tóc, sau đó cho một lượng dầu gội Biotin Collagen Ogx vừa đủ ra tay rồi xoa đều lên tóc.

cách dùng dầu gội biotin collagen ogx 1

- Massage nhẹ nhàng từ chân tóc đến da đầu từ 3-5 phút

cách dùng dầu gội biotin collagen ogx 2

- Cuối cùng là xả thật sạch lại với nước.

cách dùng dầu gội biotin collagen ogx 3

 

CÁCH BẢO QUẢN DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX

1, Kiểm tra hạn sử dụng và bảo đảm rằng hạn sử dụng sản phẩm còn lâu.

Cách Bảo Quản Dầu Gội Biotin Collagen 1

Dầu gội Biotin Collagen Ogx hạn sử dụng là 18 tháng kể từ ngày mở nắp và 3 năm kể từ ngày sản xuất. Do đó hãy đảm bảo sử dụng hết sản phẩm trước thời gian 18 tháng. Còn để kiểm tra ngày sản xuất thì bạn phải gửi thông tin LOT CODE trên chai sản phẩm cho hãng Ogx Beauty để hãng cung cấp cho bạn ngày sản xuất.

>> Xem thêm : Cách xem hạn sử dụng của dầu gội Bitoin Collagen Ogx

2, Cách bảo quản dầu gội Biotin Collagen Ogx

Cách Bảo Quản Dầu Gội Biotin Collagen 2

- Để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp nhiệt độ cao.

- Đậy nắp kín sản phẩm sau khi sử dụng.

- Để xa tầm tay trẻ em.

CÁCH XEM HẠN SỬ DỤNG CỦA DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX BẰNG LOT CODE

1, Sự thực về hạn sử dụng của dầu gội

Đây là điều mà bạn nên biết về các sản phẩm dầu gội: hầu hết chúng không có ngày hết hạn đóng dấu trên nhãn sản phẩm ( nhờ vào việc thiếu quy định của FDA Mỹ và trừ khi nó là một loại dầu gội thuốc). Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng hoặc lưu trữ nó cho đến khi nào nó hết thì thôi.

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 1

Hãy nhớ rằng khi bạn mở nắp một sản phẩm trong trường hợp này là dầu gội đầu, đồng hồ bắt đầu được đánh dấu. Bởi vì sau khi mở nắp việc tiếp xúc với ánh sáng, không khí và vi khuẩn có thể phá vỡ các thành phần của dầu gội, do đó làm chúng kém hiệu quả hơn. Đồng thời nhiệt độ và độ ẩm có thể làm cho dầu gội bị biến chất ngay cả khi nó được niêm phong.

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 2

Nếu đang sử dụng dầu gội do Châu Âu sản xuất thì bạn có thể tìm thấy ngày hết hạn trên chai vì nó nằm trong số các quy định của Liên Minh Châu Âu. Đối với các sản phẩm của Mỹ - nếu may mắn – bạn có thể kiếm tra ngày hết hạn sau “ Exp” hoặc “ Best Before” còn nếu không bạn chỉ tìm được trên nhãn một số theo sau “ M” nghĩa là khoảng thời gian sau khi mở nắp. Trường hợp của dầu gội Biotin Collagen Ogx thì khoảng thời gian đó là 18 tháng sau khi mở nắp và 3 năm kể từ ngày sản xuất. Và muốn biết được ngày sản xuất của sản phẩm thì bạn phải dựa vào LOT CODE

2, LOT CODE là gì ?

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 3

LOT ( lot number) là số lô sản xuất để xác định ngày sản xuất của sản phẩm. Nếu hay dùng các sản phẩm nhập ngoại bạn sẽ thấy có nhiều sản phẩm nhà sản xuất không ghi hạn dùng mà  chỉ ghi LOT CODE để tránh tình trạng bị làm giả hàng hiện nay. Từ LOT CODE người tiêu dùng sẽ biết được ngày sản xuất sản phẩm từ đó biết được hạn dùng. Đối với dầu gội Biotin Collagen thì hạn dùng là sau 3 năm kể từ ngày sản xuất và 18 tháng sau khi mở nắp.

3, Cách xem hạn sử dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx bằng LOT CODE

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 4

Người viết bài này đã đọc hàng chục website khác nhau kể cả trong nước và nước ngoài nhằm tìm ra cách đọc được ngày sản xuất từ LOT CODE nhưng sự thực thì bạn phải gửi LOT CODE cho hãng Ogx Beauty qua fanpage facebookhttps://www.facebook.com/OGXbeauty  để hãng cung cấp cho bạn ngày sản xuất của sản phẩm. Tất cả các cách khác từ check trên Checkcomestic.net hay trên website ogxbeauty.com của hãng đều không xem trực tiếp được hạn sử dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx.

CÁCH NHẬN BIẾT DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX HÀNG THẬT CHÍNH HÃNG

1, Kiểm tra Barcode đúng nhưng chưa đủ.

cách nhận biết dầu gội biotin collagen ogx hàng thật chính hãng 1

 Với công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh xảo thì kiểm tra Barcode trên bao bì sản phẩm là đúng nhưng chưa đủ. Sau khi kiểm tra một số mẫu chai dầu gội Biotin Collagen Ogx giả trên thị trường mà shop thu thập được bằng phần mềm I-check thì điều ngạc nhiên là chúng có Barcode hợp lệ. Do đó kiểm tra Barcode để phát hiện hàng giả hiện nay là đúng nhưng chưa đủ; bạn nên tham khảo thêm các bước ở dưới đây.

2, Bạn biết LOT CODE chứ? Hãy kiểm tra nó.

cách nhận biết dầu gội biotin collagen ogx hàng thật chính hãng 2

LOT CODE ( Lot number) là số lô sản xuất để xác định ngày sản xuất của sản phẩm. Đối với dầu gội Biotin Collagen Ogx thì LOT CODE là một dòng duy nhất in bằng mực trên thân chai sản phẩm. Kiểm tra LOT CODE bạn cần chú ý :

- LOT CODE chỉ có duy nhất một dòng in rõ ràng.

- LOT CODE in bằng mực rất dễ mờ nên nếu người bán dùng vỏ chai cũ rồi chiết dầu bán lại thì LOT CODE thường rất mờ hoặc bị xóa hẳn đi.

- Nhắn tin trực tiếp số LOT CODE cho hãng tại fanpage facebookhttps://www.facebook.com/OGXbeauty hãng sẽ nhắn lại cho bạn ngày sản xuất của sản phẩm. Dầu gội Biotin Collagen Ogx có hạn dùng là 3 năm sau khi sản xuất và 18 tháng sau khi mở nắp.

3, Kiểm tra ngay logo tem tái chế ở mặt sau của sản phẩm.

cách nhận biết dầu gội biotin collagen ogx hàng thật chính hãng 3

Mặt phía sau chai dầu gội Biotin Collagen Ogx luôn có thông tin về thành phần, Barcode và logo tem tái chế. Hàng giả trên thị trường dù có tinh vi nhưng mực in, nét chữ hay bị nhòe và không sắc nét như hàng chính hãng được nên chỉ cần để ý dòng chữ “ Enviromental Earth Friendly Packaging”. Hàng giả dòng chữ này rất mờ hầu như không không đọc được chữ.

 

TẠI SAO NÊN MUA DẦU GỘI BITOIN COLLAGEN OGX TẠI SHOP MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN TÂY THI

1, Chúng tôi chỉ bán hàng thật chính hãng nói không với hàng giả, hàng nhái.

tại sao nên mua dầu gội biotin collagen ogx tại mỹ phẩm thiên nhiên tây thi 2

Kinh doanh ngoài mục tiêu kiếm lợi nhuận thì một điều quan trọng không kém là mang lại giá trị cho xã hội. Hàng giả hàng nhái không giải quyết được vấn đề cho khách hàng mà sử dụng còn gây hại cho sức khỏe nên shop chúng tôi cam kết nói không với hàng giả hàng nhái. Sau khi mua sản phẩm mà khách hàng phát hiện sản phẩm của chúng tôi chất lượng kém thì chúng tôi cho khách đổi trả trong 1 tuần đầu tiên mua hàng.

>>> Xem thêm : Cách nhận biết dầu gội Biotin Collagen Ogx hàng thật với hàng giả.

2, Hạn sử dụng còn dài nói không với hàng cận date, hàng tồn kho.

tại sao nên mua dầu gội biotin collagen ogx tại mỹ phẩm thiên nhiên tây thi 1

Dầu gội Biotin Collagen Ogx thường được Sale Off tại các siêu thị Mỹ ở một số dịp trong năm. Đây thường là lúc các cửa hàng tại Việt Nam ôm hàng để bán kiếm lời nhưng nếu bán không nhanh có thể dẫn tới hàng cận date, tồn kho. Shop chúng tôi chỉ bán hàng mới date còn dài tối thiểu là 1 năm cho khách hàng.

>>> Xem thêm : Cách xem hạn sử dụng dầu gội Biotin Collagen Ogx bằng LOT CODE

3, Dầu Gội Biotin Collagen Ogx giá tốt.

Shop có thể bán dầu gội Biotin Collagen Ogx giá tốt vì các lý do sau :

>>>  Dầu Gội Biotin Collagen Ogx xách tay trực tiếp từ Mỹ :

Như shop phân tích ở trên, dầu gội Biotin Collagen Ogx được shop xách tay trực tiếp từ Mỹ về. Với việc tận dụng cân hành lý khi bay từ Mỹ về Việt Nam làm cho dầu gội Biotin Collagen Ogx bên shop có giá tốt hơn nhiều với việc chuyển hàng theo đường thủy. Bất lợi của việc  này là shop thỉnh thoảng bị hết hàng mà không có đợt người bay từ Mỹ về, dẫn tới việc khách phải đợi.

>>>  Hoạt động theo mô hình online tiết kiệm chi phí mặt bằng điện nước nhân viên để giám giá thành sản phẩm:

Thay vì trả chi phí cứng cho mặt bằng điện nước nhân viên viên shop tiết kiệm lại để giảm giá thành sản phẩm xuống cho người tiêu dùng. Đây là lợi thế mà những cửa hàng theo tiền mặt bằng cao không thể có được.

>>> Bán hàng trực tiếp tới tay người tiêu dùng

Thay vì xây dựng kênh phân phối qua nhiều khâu từ nhà phân phôi >>> đại lý >>> cửa hàng >>> người tiêu dùng. Shop bán hàng trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. Khách hàng chỉ cân lên website order và đợi hàng về tận nhà thanh toán.

4,Thời gian giao hàng nhanh.

+ Nếu bạn ở gần kho của chúng tôi ở các quận 7, quận 4, quận 8, quận 1, chúng tôi sẽ giao hàng hàng sau khoảng 1h từ lúc đặt hàng.

+ Các quận khác ở Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng sau khoảng 12h. Sáng đặt chiều giao, chiều đặt sáng giao.

+ Khách ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng shop sẽ giao hàng sau 24h bằng máy bay của dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Sáng đặt hàng thì ngay hôm sau sẽ nhận được hàng ngay.

+ Khách ở các tỉnh khác sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày làm việc bằng dịch vụ giao hàng của giao hàng tiết kiệm và giao hàng nhanh. Tất nhiên ở các tỉnh càng xa sẽ càng nhận được hàng chậm hơn.

5,Chăm sóc khách hàng tốt.

Shop sẽ tư vấn bạn chi tiết về cách dùng sản phẩm cho bạn nếu bạn chưa biết cách dùng. Sau khi mua hàng xong chúng tôi sẽ kết bạn qua zalo và facebook để tư vấn và chăm sóc cho bạn tốt nhất.

Nếu đọc tới đây chắc bạn đã biết dầu gội Biotin Collagen Ogx là gì rồi đúng không? Bài viết tuy hơi dài nhưng đầy đủ tất cả các vấn đề mà shop nghĩ bạn nên biết về dầu gội Biotin Collagen Ogx. Nếu đọc bài viết mà còn gì thắc mắc bạn hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm : 

- Thành Phần Các Chất Có Trong Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Công Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Dùng Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Bảo Quản Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Nhận Biết Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Hàng Thật Chính Hãng

- Cách Xem Hạn Sử Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Tại Sao Nên Mua Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Tại Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: