Công Dụng Của Tinh Dầu Treo Xe

CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU TREO XE

công dụng của tinh dầu treo xe 1

Ô tô là phương tiện di chuyển tiện lợi hiện nay nhưng sau một thời gian sử dụng dù vệ sinh kỹ đến mấy vẫn có mùi phát sinh. Đối với người say xe thì mùi máy lạnh ô tô thật là thảm họa. Tinh dầu treo xe ô tô là sản phẩm khử mùi cho xe ô tô vừa tạo mùi thơm tinh khiết, nhẹ nhàng vô cùng thoải mái. Sau đây là một số công dụng của tinh dầu treo xe ô tô.

1, Khử mùi cho xe ô tô.

công dụng của tinh dầu treo xe 2

Thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam rất dễ làm cho nội thất trong xe ô tô có mùi ẩm mốc rất khó chịu. Xe mới thì không sao chứ sau một thời gian sử dụng dù vệ sinh kỹ đến mấy thì trong xe vấn có mùi gây cảm giác khó chịu. Tinh dầu treo xe là giải pháp khử mùi hiệu quả cho không gian xe ô tô.

2, Diệt trùng, kháng khuẩn.

công dụng của tinh dầu treo xe 3

Các loại tinh dầu tự nhiên vẫn nổi bật với đặc tính kháng khuẩn, diệt trùng có thể kể đến như tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu oải hương, tinh dầu tràm gió… Các phần tử tinh dầu khuếch tán trong không gian có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh làm sạch không gian trong xe ô tô.

3, Tạo cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng.

công dụng của tinh dầu treo xe 4

Còn gì dễ chịu hơn khi trở về nhà sau một ngày dài làm việc thì trong xe ô tô đã thơm nhẹ nhàng mùi tinh dầu. Tinh dầu nói chung cực kỳ tốt cho tâm trạng người dùng, nó giúp bạn giảm căng thẳng sau mộ ngày dài làm việc.

4, Ngăn say xe.

công dụng của tinh dầu treo xe 5

Đối với người say tàu xe thì mùi máy lạnh trên xe thật là thảm họa. Nhất là với những chuyến đi xa phải ngồi lâu thì ngửi mùi máy lạnh càng dễ say xe hơn. Thế nhưng mọi chuyện sẽ khác nếu trong xe có treo tinh dầu. Tinh dầu treo xe tạo mùi dễ chịu giúp bạn tỉnh táo hơn, khó bị say xe hơn. Đó là lý do các bạn dễ bị say xe hay mang theo vỏ quýt, vỏ bưởi ngửi mỗi khi đi xe.

Trên đây là một số công dụng nổi bật của tinh dầu treo xe mà bạn nên biết. Nói chung chỉ cần 1 lọ tinh dầu treo xe là bạn đã có bao nhiêu công dụng rồi, với 1 lọ cũng xài được lâu nữa. Hy vọng sau bài viết này bạn hiểu hơn về công dụng tinh dầu treo xe hơn. Nếu cần tư vấn thêm gì về sản phẩm hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>>Có Thể Bạn Quan Tâm.

- Tinh Dầu Treo Xe Là Gì

- Tinh Dầu Treo Xe Gồm Những Bộ Phận Gì

- Công Dụng Của Tinh Dầu Treo Xe Ô Tô

- Các Loại Tinh Dầu Thường Được Treo Trên Xe Ô Tô

- Cách Sử Dụng Tinh Dầu Treo Xe Ô Tô

- Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Tinh Dầu Treo Xe

- Tại Sao Nên Mua Tinh Dầu Treo Xe Ô Tô Tại www.myphamthiennhientaythi.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: