Công Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

CÔNG DỤNG  CỦA DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX CỦA MỸ VỚI TÓC

Dầu gội Biotin Collagen Ogx là dầu gội từ Mỹ được nhiều người sử dụng để ngăn tóc rụng đồng thời dưỡng tóc mọc dày, óng mượt. Bài viết sau đây sẽ phân tích các công dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx đối với tóc để bạn hiểu tại sao sản phẩm này lại hót đến vậy?

Đầu tiên hãy cùng shop tìm hiểu về cấu tạo của sợi tóc. Tóc bao gồm chủ yếu là Protein ( Keratin) với 2 phần chính : nang lông ( bóng đèn ) tìm thấy dưới da và các sợi tóc trên bề mặt da.

Nang lông:

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 1

Nang lông hay còn gọi là chân tóc là cái gốc cho sự hình thành những sợi tóc. Đây chính là điểm bắt đầu cho vòng đời của sợi tóc. Nó thường nằm trong lớp dưới cùng của da đầu và được nuôi dưỡng bằng những mạch máu rất nhỏ.

Nếu như cây lấy dinh dưỡng để phát triển từ rễ thì sợi tóc lấy dinh dưỡng từ nang lông; sự khỏe mạnh của nang tóc chính là yếu tố quyết định cho sự tồn tại của sợi tóc. Khi các nang tóc được cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất và không bị những tác động xấu xâm hại thì nang lông sẽ bám chặt vào da đầu cung cấp dinh dưỡng từ gốc tới ngọn chơ sợi tóc. Ngược lại nếu thiếu hụt dưỡng chất các nang tóc sẽ bị suy giảm chắc năng khiến tóc yếu, gãy rụng thậm chí là nang tóc biến mất dẫn tới đầu bị hói.

Sợi tóc :

Sợi tóc hay thân tóc gồm 3 lớp : lớp biểu bì ( cutin), lớp giữa ( cortex) và lớp tủy ( medulla).

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 2

- Lớp tủy là phần trong cùng của sợi tóc, chứa các hạt chất béo và không khí. Nếu sợi tóc quá mỏng sẽ không có lớp tủy.

- Lớp giữa ( cortex) gồm nhiều bó sợi nhỏ hợp thành và chứa sắc tố. Lớp giữa là nơi hấp thụ nước đồng thời cung cấp sức mạnh cho tóc.

- Lớp biểu bì là lớp ngoài cùng của sợi tóc gồm 5-10 lớp keratin trong suốt xếp chồng lên nhau như vảy cá có tác dụng bảo vệ sợi tóc khỏi các hóa chất và ảnh hưởng bên ngoài. Sợi tóc bóng mượt và óng ả hay không là nhờ lớp biểu bì.

Và sau đây là những tác dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx với mái tóc của bạn :

1, Dầu gội Biotin Collagen Ogx cung cấp vitamin B7 ( biotin ) giúp nang tóc khỏe mạnh.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 3

Biotin hay vitamin B7 là vitamin quan trọng trong việc chuyển hóa dinh dưỡng trong máu thành glucose và amino acids. Thiếu biotin có thể làm quá trình này bị ảnh hưởng khiến các nang tóc không hấp thủ đủ năng lượng, axit amin cần thiết để phát triển khỏe mạnh và nuôi dưỡng thân tóc.

Thông thường biotin được bổ sung bằng cách uống viên biotin như Natrol Biotin 10000mcg nhưng người ta cũng có thể cho biotin vào các sản phẩm dầu gội để thẩm thấu trực tiếp vào thân tóc và da đầu.

2, Dầu gội Biotin Collagen Ogx cung cấp Collagen cho vùng nang và sợi tóc.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 4

Bản chất của Collagen là phân tử acid amin cực nhỏ làm nguyên liệu hình thành màng tế bào, da, sụn và cả keratin ( protein) trong móng và tóc. Cũng giống như Biotin, Collagen trong dầu gội Biotin Collagen Ogx thẩm thấu trực tiếp vào vùng nang tóc và sợi tóc, giúp nang tóc và sợi tóc khỏe mạnh.

3, Dầu gội  Biotin Collagen Ogx cung cấp Protein Lúa mì thủy phân.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 5

Protein lúa mì thủy phân là một chất lỏng màu hổ phách có nguồn gốc từ mầm lúa mì. Protein lúa mì thủy phân có trọng lượng phân tử thấp nên thẩm thấu dễ dàng vào các sợi tóc và nang lông. Với nang lông, chúng sữa chữa các hư tổn, khôi phục lại chức năng mọc tóc. Đối với sợi tóc, protein lúa mì thủy phân tác động từng lớp ở trong sợi tóc. Chúng bổ sung amin acids và độ ẩm cho lớp giữa làm sợi tóc dẻo dai, dày và tạo thành lớp màng tráng ngoài lớp biểu bị tạo ra sự mềm mịn và óng mượt cho mái tóc.

4, Dầu gội Biotin Collagen Ogx có tác dụng làm sạch tóc và da đầu.

công dụng của dầu gội biotin collagen ogx 6

Với bản chất là dầu gội nên Biotin Collagen Ogx  có tác dụng làm sạch tóc và da đầu như các loại dầu gội thông thường. Dầu gội Biotin Collagen Ogx tạo ra mùi thơm nhẹ rất dễ chịu sau khi sử dụng làm mái tóc trở nên luôi cuốn và hấp dẫn hơn.

Trên đây là công dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx đối với tóc mà shop nghĩ bạn nên biết. Công dụng tuyệt vời này của dầu gội Biotin Collagen Ogx giải thích tại sao dù có mức giá đắt tương đối nhưng sản phẩm này vẫn được ưa dùng như vậy. Sau bài viết này nếu bạn còn thắc mắc gì về công dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm : 

Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Là Gì ?

- Thành Phần Các Chất Có Trong Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Dùng Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Bảo Quản Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Nhận Biết Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Hàng Thật Chính Hãng

- Cách Xem Hạn Sử Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Tại Sao Nên Mua Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Tại Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: