Cách Xem Hạn Sử Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Bằng Lot Code

CÁCH XEM HẠN SỬ DỤNG CỦA DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX BẰNG LOT CODE

Dầu gội Biotin Collagen Ogx không ghi hạn sử dụng trên thân chai làm nhiều người mới sử dụng sản phẩm này không biết xem hạn sử dụng ở đâu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem hạn sử dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx bằng LOT CODE.

1, Sự thực về hạn sử dụng của dầu gội

Đây là điều mà bạn nên biết về các sản phẩm dầu gội: hầu hết chúng không có ngày hết hạn đóng dấu trên nhãn sản phẩm ( nhờ vào việc thiếu quy định của FDA Mỹ và trừ khi nó là một loại dầu gội thuốc). Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể sử dụng hoặc lưu trữ nó cho đến khi nào nó hết thì thôi.

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 1

Hãy nhớ rằng khi bạn mở nắp một sản phẩm trong trường hợp này là dầu gội đầu, đồng hồ bắt đầu được đánh dấu. Bởi vì sau khi mở nắp việc tiếp xúc với ánh sáng, không khí và vi khuẩn có thể phá vỡ các thành phần của dầu gội, do đó làm chúng kém hiệu quả hơn. Đồng thời nhiệt độ và độ ẩm có thể làm cho dầu gội bị biến chất ngay cả khi nó được niêm phong.

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 2

Nếu đang sử dụng dầu gội do Châu Âu sản xuất thì bạn có thể tìm thấy ngày hết hạn trên chai vì nó nằm trong số các quy định của Liên Minh Châu Âu. Đối với các sản phẩm của Mỹ - nếu may mắn – bạn có thể kiếm tra ngày hết hạn sau “ Exp” hoặc “ Best Before” còn nếu không bạn chỉ tìm được trên nhãn một số theo sau “ M” nghĩa là khoảng thời gian sau khi mở nắp. Trường hợp của dầu gội Biotin Collagen Ogx thì khoảng thời gian đó là 18 tháng sau khi mở nắp và 3 năm kể từ ngày sản xuất. Và muốn biết được ngày sản xuất của sản phẩm thì bạn phải dựa vào LOT CODE

2, LOT CODE là gì ?

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 3

LOT ( lot number) là số lô sản xuất để xác định ngày sản xuất của sản phẩm. Nếu hay dùng các sản phẩm nhập ngoại bạn sẽ thấy có nhiều sản phẩm nhà sản xuất không ghi hạn dùng mà  chỉ ghi LOT CODE để tránh tình trạng bị làm giả hàng hiện nay. Từ LOT CODE người tiêu dùng sẽ biết được ngày sản xuất sản phẩm từ đó biết được hạn dùng. Đối với dầu gội Biotin Collagen thì hạn dùng là sau 3 năm kể từ ngày sản xuất và 18 tháng sau khi mở nắp.

3, Cách xem hạn sử dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx bằng LOT CODE

Cách xem hạn sử dụng của dầu gội biotin collagen ogx 4

Người viết bài này đã đọc hàng chục website khác nhau kể cả trong nước và nước ngoài nhằm tìm ra cách đọc được ngày sản xuất từ LOT CODE nhưng sự thực thì bạn phải gửi LOT CODE cho hãng Ogx Beauty qua fanpage facebook https://www.facebook.com/OGXbeauty  để hãng cung cấp cho bạn ngày sản xuất của sản phẩm. Tất cả các cách khác từ check trên Checkcomestic.net hay trên website ogxbeauty.com của hãng đều không xem trực tiếp được hạn sử dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx.

Xem hạn sử dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx cũng không đơn giản tẹo nào phải không. Tuy nhiên nó cũng là một cách để tránh việc bị làm giả sản phẩm  vì sẽ khó hơn để làm giả LOT CODE. Hy vọng bài viết giúp bạn biết xem hạn sử dụng của dầu gội Biotin Collagen Ogx, nếu còn thì thắc mắc hãy nhắn tin cho shop qua khung chát để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm : 

Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Là Gì ?

- Thành Phần Các Chất Có Trong Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Công Dụng Của Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Dùng Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Bảo Quản Dầu Gội Biotin Collagen Ogx

- Cách Nhận Biết Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Hàng Thật Chính Hãng

- Tại Sao Nên Mua Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Tại Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: