Cách Nhận Biết Hạt Hạnh Nhân Diamond Of California Của Mỹ Chính Hãng

CÁCH NHẬN BIẾT HẠT HẠNH NHÂN DIAMOND OF CALIFORNIA CHÍNH HÃNG NHẬP TỪ MỸ

Hạt hạnh nhân nói chung, hạt hạnh nhân Mỹ Diamond of California nói riêng ngày càng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Không chỉ ở các dịp lễ tết, hạnh nhân trở thành loại hạt ăn vặt giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết hạt hạnh nhân Diamond Of California chính hãng nhập từ Mỹ.

1, Kiểm Tra Ngay Barcode Sản Phẩm.

Barcode là mã vạch của nhà sản xuất trên sản phẩm cung cấp thông tin : Mã quốc gia sản xuất, Mã doanh nghiệp, Mã sản phẩm và số kiểm tra. Dựa vào Barcode biết được những thông tin về sản phẩm.

Để kiểm tra đây có phải là sản phẩm chính hãng của công ty Diamond sản xuất hay không bạn chỉ cần nhập dãy số này vào website www.barcodelookup.com . Thông tin của sản phẩm sẽ hiện ra và đặc biệt là thông tin của nhà sản xuất. Đối với hạt hạnh nhân Diamond thì đó phải là Diamond, nếu ra nhà sản xuất nào khác thì đó không phải là chính hãng nữa. Trường hợp nhập barcode mà không hiện thông tin gì cả thì chúc mừng bạn bạn đã mua phải hàng giả.

2, Gói Còn Nguyên Chưa Bị Xé, Có Lớp Khóa Zip Ở Bên Trong.

Hạnh Nhân Diamond Of California được đóng gói bằng túi cẩn thận. Một đầu của túi có ghi dòng chữ “ Reclosable Package, Tea here” nghĩa là “ túi có thể xé được, tại đây “. Sau khi xé gói sản phẩm ra bên trong còn một lớp khóa kéo zip để bạn đậy kín sản phẩm rất tiện bảo quản. Khi mua hạnh nhân Diamond of California mà không có đóng gói theo kiểu trên hoặc gói sản phẩm không còn nguyên vẹn thì bạn nên hỏi lại người bán hàng lại ngay nhé.

3, Hạn Sử Dụng Được In Bằng Mực Laser Trên Bao Bì.

Nhà sản xuất Diamond Of California in ngày sản xuất bằng mực laser in trên bao bì. Ngày sản xuất và hạn sử dụng được viết bằng chữ tiếng Anh; thường là in ở phía đầu của gói sản phẩm có vạch trắng răng cưa để xé gói ra. Đây là đặc điểm bạn cần chú ý khi nhận biết hạnh nhân chính hãng nhé.

Chú ý: Bạn cũng nên xem luôn hạn sử dụng và phải chắc chắn hạn sử dụng còn lâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất nhé.

Trên đây là cách nhận biết hạt hạnh nhân Diamond of California chính hãng nhập từ Mỹ. Hy vọng bài viết trên giúp bạn đỡ băn khoăn hơn khi mua sản phẩm này tại bất kỳ đâu. Nếu còn gì thắc mắc hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

>>> GIẢM 41.000Đ ĐẶT MUA NGAY HẠT HẠNH NHÂN MỸ DIAMOND OF CALIFORNIA 454G<<<

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

>>> Có thể bạn quan tâm :

- Hạt Hạnh Nhân Là Gì.

- Thành Phần Dinh Dưỡng Của Hạt Hạnh Nhân.

- Công Dụng Của Hạt Hạnh Nhân.

- Cách Dùng Hạt Hạnh Nhân

- Cách Bảo Quản Hạt Hạnh Nhân Để Dùng Xài Được Lâu

- Tai Sao Nên Mua Hạt Hạnh Nhân Diamond Of California 454G Của Mỹ Tại Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: