Cách Nhận Biết Dầu Gội Biotin Collagen Ogx Hàng Thật Chính Hãng

CÁCH NHẬN BIẾT DẦU GỘI BIOTIN COLLAGEN OGX THẬT VÀ GIẢ

Hàng giả đang là vấn nạn với các sản phẩm ngoại nhập nói chung và với dầu gội Biotin Collagen Ogx của Mỹ nói riêng. Việc làm hàng giả các thương hiệu nổi tiếng hòng thu lợi bất chính làm người tiêu dùng hoang mang không dám mua hàng cũng như các đơn vị phân phối sản phẩm ngoại nhập bị thiệt hại nặng vì hàng giả bán rẻ cạnh tranh trực tiếp với hàng thật. Hãy là người tiêu dùng thông thái và đọc ngay bài viết sau đây để biết cách nhận biết dầu gội Biotin Collagen Ogx của Mỹ chính hãng.

1, Kiểm tra Barcode đúng nhưng chưa đủ.

cách nhận biết dầu gội biotin collagen ogx hàng thật chính hãng 1

 Với công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh xảo thì kiểm tra Barcode trên bao bì sản phẩm là đúng nhưng chưa đủ. Sau khi kiểm tra một số mẫu chai dầu gội Biotin Collagen Ogx giả trên thị trường mà shop thu thập được bằng phần mềm I-check thì điều ngạc nhiên là chúng có Barcode hợp lệ. Do đó kiểm tra Barcode để phát hiện hàng giả hiện nay là đúng nhưng chưa đủ; bạn nên tham khảo thêm các bước ở dưới đây.

2, Bạn biết LOT CODE chứ? Hãy kiểm tra nó.

cách nhận biết dầu gội biotin collagen ogx hàng thật chính hãng 2

LOT CODE ( Lot number) là số lô sản xuất để xác định ngày sản xuất của sản phẩm. Đối với dầu gội Biotin Collagen Ogx thì LOT CODE là một dòng duy nhất in bằng mực trên thân chai sản phẩm. Kiểm tra LOT CODE bạn cần chú ý :

- LOT CODE chỉ có duy nhất một dòng in rõ ràng.

- LOT CODE in bằng mực rất dễ mờ nên nếu người bán dùng vỏ chai cũ rồi chiết dầu bán lại thì LOT CODE thường rất mờ hoặc bị xóa hẳn đi.

- Nhắn tin trực tiếp số LOT CODE cho hãng tại fanpage facebook https://www.facebook.com/OGXbeauty hãng sẽ nhắn lại cho bạn ngày sản xuất của sản phẩm. Dầu gội Biotin Collagen Ogx có hạn dùng là 3 năm sau khi sản xuất và 18 tháng sau khi mở nắp.

3, Kiểm tra ngay logo tem tái chế ở mặt sau của sản phẩm.

cách nhận biết dầu gội biotin collagen ogx hàng thật chính hãng 3

Mặt phía sau chai dầu gội Biotin Collagen Ogx luôn có thông tin về thành phần, Barcode và logo tem tái chế. Hàng giả trên thị trường dù có tinh vi nhưng mực in, nét chữ hay bị nhòe và không sắc nét như hàng chính hãng được nên chỉ cần để ý dòng chữ “ Enviromental Earth Friendly Packaging”. Hàng giả dòng chữ này rất mờ hầu như không không đọc được chữ.

Trên đây là cách nhận biết dầu gội Biotin Collagen Ogx chính hãng của Mỹ. Hy vọng bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn cách phát hiện dầu gội Biotin Collagen giả trên thị trường. Nếu có thắc mắc còn chưa rõ bạn hãy nhắn tin cho shop ở khung chát để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: