Cách Làm Dài Lông Mi Bằng Dầu Dừa Nguyên Chất Tại Nhà

CÁCH LÀM DÀI LÔNG MI BẰNG DẦU DỪA

“ Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”.Sở hữu hàng lông mi dài và cong vút là mong muốn của không ít người đẹp hiện nay. Lông mi đẹp giúp đôi mắt có chiều sâu, cuốn hút hơn. Các cô gái có đôi lông mi cong vút luôn hấp dẫn người khách phái, là cơ hôi để bạn làm đổ chàng chỉ từ cái nhìn đầu tiên.

Thế nhưng hiêm có ai sinh ra đã có một hàng mi đẹp, dài và cong cả. Đặc biệt với cơ địa của người Việt thì lông mi thường ngắn và cụt nhìn rất xấu, khiến nhiều bạn tự ti về điều này. Có thể chọn lựa việc đeo mascara giả nhưng có một hàng mi cong dài tự nhiên vẫn là hơn.

CÁC CÁCH LÀM LÔNG MI DÀI

Có nhiều cách để làm dài lông mi như : Dùng Vaseline, Vitamin E, dùng trà xanh… Chịu khó google thêm có thêm cả một đống cách. Thế nhưng tìm ra cách nào đơn giản với chi phí rẻ vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất. Hiên nay Vaseline hay vitamin E nếu mua về dùng thường đắt. 1 hộp Vitamin E trên thị trường hiện nay ít cũng phải 200.000, 300.000đ. Dùng trà xanh thì mất nhiều thời gian nào nấu nước đun trà, pha trà, rồi đắp bã rất mất công.

NÊN CHỌN LÀM LÔNG MI DÀI BẰNG DẦU DỪA

Có một cách vừa đơn giản dễ làm cho hiệu quả cao mà lại tiết kiệm tiền đó là dùng dầu dừa. Dầu dừa rất dễ kiếm ở nước ta. Nếu có thời gian ở nhà bạn có thể ra chợ lựa vài trái dừa già về rồi bổ ra lọc lấy cơm, xay nhuyễn, để lạnh rồi nấu cơm dừa để lọc lấy dầu dừa. Mất thời gian một xíu nhưng dầu thu được bảo đảm nguyên chất 100%. Còn nếu không thì mua dầu dừa ở các sở uy tín chi phí cũng chẳng đáng là bao.

 CÁCH LÀM DÀI LÔNG MI

BẰNG DẦU DỪA

Đơn giản nhất là bạn sử dụng mascara dầu dừa. Mascara dầu dừa còn gọi là cây chuốt mi. Tây cầm của nó là lược chải mi mắt được nhúng trong dầu dừa. Bạn dùng lược chải mi mắt chuốt đều từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Chuốt mi bằng mascara dầu dừa khoảng tầm 2-3 lần / tuần. Tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ là hiệu quả nhất.

Nếu không có cây mascara bạn có thể dùng dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ CÁCH LÀM DÀI MI BẰNG DẦU DỪA

Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?

Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt

Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

MUA DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT LÀM DÀI MI Ở ĐÂU.

Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi là cửa hàng bán dầu dừa uy tín hiện nay. Chúng tôi đang phân phối dầu dừa nguyên chất được sản xuất tại Bến Tre, cam kết 100% nguyên chất, hàm lượng dầu dừa lên tới 99,9%.

Để đặt mua dầu dừa nguyên chất quý khách có thể mua:

>>> Mascara dầu dừa nguyên chất giá 19K/cây. Sử dụng tiện lợi chuốt mi bằng lược mascara. 1 cây có thể sử dụng được khoảng 2 tháng. Đặt Mua Ngay

>>> Dầu dừa nguyên chất lọ 100ml nắp xịt giá 49K/lọ. Sử dụng tăm bông thấm dầu dừa rồi chuốt mi từ chân tới ngọn. 1 lọ có thể dùng chuốt mi được khoảng 6 tháng liên tục. Đặt Mua Ngay

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: