Cách Dưỡng Da Bằng Dầu Hạt Nho Đơn Giản Mà Lại Hiệu Quả Cao

CÁCH DƯỠNG DA BẰNG DẦU HẠT NHO ĐƠN GIẢN MÀ LẠI HIÊU QUẢ CAO

 

Khi nhắc tới dầu hạt nho, có lẽ rất nhiều bạn đều biết đến những công dụng đặc biệt đối với làn da mà loại dầu này mang lại, đặc biệt là khả năng làm chậm quá trình oxy hóa cực kỳ hiệu quả của dầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dưỡng da bằng dầu hạt nho đúng cách để dầu phát huy được tối đa công dụng của nó. Vậy trong bài viết sau đây, Tây Thi sẽ hướng dẫn bạn Cách dưỡng da bằng dầu hạt nho đơn giản tại nhà mà lại hiệu quả cao nhé!

Vì dầu hạt nho rất dễ dùng và an toàn cho da nên có rất nhiều phương pháp làm chậm quá trình oxy hóa bằng dầu hạt nho. Tây Thi sẽ liệt kê dưới đây một vài cách đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng thực hành theo nhé!

- Với đặc tính dưỡng ẩm tuyệt vời của mình, dầu hạt nho được ưa chuộng sử dụng thay thế cho kem dưỡng ẩm và lotion thông thường. Sử dụng dầu hạt nho dưỡng ẩm vừa an toàn, tự nhiên, lại vừa giúp quá trình oxy hóa trên da diễn ra chậm hơn.

- Pha một vài giọt dầu hạt nho vào sản phẩm mà bạn đang dùng để dưỡng da hằng ngày, có thể là kem dưỡng hay serum,.. Việc cho một ít dầu hạt nho vào góp phần tăng thêm công dụng của sản phẩm dưỡng da, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa da. Với đặc tính dưỡng ẩm của mình dầu hạt nho cũng sẽ giúp dưỡng chất thấm sâu vào da một cách nhanh chóng

- Bạn cũng có thể thêm một bước cuối cùng là sử dụng dầu hạt nho vào quy trình dưỡng da ban đêm của mình. Sau khi dưỡng da lần lượt theo thứ tự sản phẩm nước trước đặc sau, thì bạn thoa thêm một lớp mỏng dầu hạt nho nhằm khóa lại tất cả dưỡng chất từ các sản phẩm dưỡng da khác, tạo một lớp màng bảo vệ da cực kì hiệu quả trong một đêm, trả lại làn da căng mịn hồng hào vào sáng hôm sau.

Trên đây là một vài cách sử dụng dầu hạt nho dưỡng da tại nhà vừa đơn giản, vừa hiệu quả mà admin tổng hợp lại được. Nhanh tay lưu lại để áp dụng cho sản phẩm dầu hạt nho nhé! Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngại liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng bên mình theo số điện thoại 097 804 3773 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

----------------------------------------

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Địa chỉ: 521/5 Nguyễn Thị Thập Tân Phong Q.7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 04 3773

Website: https://myphamthiennhientaythi.com

Fanpage: Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: