Cách Bảo Quản Kem Ốc Sên Goodal Hàn Quốc

CÁCH BẢO QUẢN KEM ỐC SÊN GOODAL HÀN QUỐC

Premium Snail Tone-Up Cream Goodal là một trong những dòng kem dưỡng cao cấp tại Hàn Quốc, từng đạt nhất “ Get It Beauty” năm 2017. Nhanh chóng được xách tay vào thị trường Việt, Premium Snail Tone-Up Cream được nhiều người yêu thích và gọi với cái tên dân dã hơn “ Kem Ốc Sên Goodal Hàn Quốc”. Kem Ốc Sên Goodal Hàn Quốc mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đó là điều không cần bàn cãi nhưng khi dùng sản phẩm rất nhiều người băn khoăn không biết nên bảo quản dòng kem này như thế nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách bảo quản Kem Ốc Sên Goodal Hàn Quốc để sử dụng được tốt nhất nhé!

1, Để hộp Kem Ốc Sên Goodal ở nơi khô ráo thoáng mát.

cách bảo quản kem ốc sên goodal hàn quốc 1

Các sản phẩm dạng kem nói chung được khuyến cáo nên bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát để phòng ngừa việc nhiệt độ cao làm thay đổi tính năng của kem. Tệ hơn nếu để gần nguồn nhiệt cao chẳng hạn như cốp xe máy có thể khiến sản phẩm bị hỏng ngay sau đó. Vào một vài thời điểm trong năm nếu nhiệt độ quá cao bạn nên để hộp Kem Ốc Sên Goodal ở trong ngăn mát tủ lạnh.

2, Không nên để hộp kem ở trong nhà tắm.

cách bảo quản kem ốc sên goodal hàn quốc 1

Nhà tắm chỉ thích hợp đặt các sản phẩm chuyện phục vụ nhu cầu tắm rửa vì nhà tắm thường có độ ẩm lớn nhiều vi khuẩn hoàn toàn không phù hợp để bảo quản các dòng kem dưỡng cũng như Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal.

3, Không dùng ngón tay trực tiếp để lấy kem.

cách bảo quản kem ốc sên goodal hàn quốc 2

Nhiều người có thói quen nhấn tay trực tiếp vào các loại mỹ phẩm mình đang dùng nhất là các loại kem. Cách làm này vô tình khiến kem dưỡng bị nhiễm bẩn do tiếp xúc với các loại vi khuẩn trên đầu ngón tay. Tốt nhất hãy chuẩn bị một hũ nhỏ bằng nhựa sớt kem ra xài, còn hũ lớn thì đậy nắp lại bảo quãn kỹ nhé.

Trên đây là cách bảo quản Kem Ốc Sên Hàn Quốc Goodal để dùng được lâu và giữ kem luôn tươi mới. Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu hơn về cách bảo quản Kem Ốc Sên Goodal Hàn Quốc cũng như các dòng kem dưỡng khác. Nếu còn thắc mắc gì về các bảo quản kem ốc sên goodal hãy nhắn tin ở khung chát trên website để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: