CÁCH BẢO QUẢN HẠT É BẠN NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA VỀ XÀI

BẢO QUẢN HẠT É NHƯ THẾ NÀO?

Hạt é là một loại hạt ưa ẩm, dễ thay đổi trạng thái hình dạng kích thước khi gặp chất lỏng. Vì thế mà Hạt é cần bảo quản cẩn thận để đảm bảo bạn sử dụng an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong bài này sẽ là cách bảo quản cơ bản nhất mà bạn nên biết. Giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm lâu hơn nhưng vẫn đảm bảo tính năng của nó.

1,Cách lưu trữ, bảo quản hạt é đúng cách nhất:

Hạt é là một loại hạt khô nên bạn cần kiểm tra độ ẩm thường xuyên của chúng. Độ ẩm cao là điều kiện thích hợp giúp các sinh vật có hại nhanh phát triển. Bạn nên đặt hạt é khô vào túi nhựa hoặc lọ thủy tinh có nắp đậy kín. Nếu chúng được lưu trữ đúng cách, hạt é có thể tồn tại đến năm năm. Dán nhãn và ghi ngày tháng cho chúng để cái cũ nhất được sử dụng trước. Hạt é hoàn toàn khô và giữ ở nơi khô, tối nên có thể tồn tại trong nhiều năm.

2,Bảo quản hạt é trong điều kiện thời tiết xấu:

Vào những mùa mưa, nhiệt độ xuống thấp sẽ làm tăng độ ẩm cho mọi vật xung quanh. Vì thế hạt é cần được bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và tránh để hạt trong tủ lạnh., để tránh bị ẩm

Khi nhiệt độ quá nóng cũng là điều kiện xấu cho hạt é, vì hạt dễ bị mọt. Bạn nên đặt hạt é tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.

3,Những lưu ý khi bảo quản, sử dụng hạt é:

- Không sử dụng hạt khi hạt bị mọt, ẩm, lên mốc.

- Thường xuyên kiểm tra chất lượng sản phẩm.

- Loại bỏ những hạt bị ẩm tránh gây ảnh hưởng đến các hạt khác.

Tóm lại vì là hạt é khô, khi sử dụng thời gian dài cần lưu ý về các vấn đề bảo quản. Để có sức khỏe tốt cẩn thận có lẽ là điều quan trọng nhất. Nếu có thắc mắc gì thêm hãy nhắn tin cho shop ở khung chat để được tư vấn thêm nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: