CÁCH BẢO QUẢN BỘT SẮN DÂY ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC LÂU DÀI

CÁCH BẢO QUẢN BỘT SẮN DÂY ĐỂ SỬ DỤNG ĐƯỢC LÂU DÀI

 

Vào mùa hè, Bột sắn dây đặc biệt được yêu thích bởi thành phần tự nhiên, hương vị thơm ngon, giải nhiệt nhanh có thể làm nước giải khát rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, làm sao để bảo quản bột sắn dây giữ nguyên chất lượng, không bị mùi hôi, ẩm mốc?

Bột sắn dây thường có hạn sử dụng khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất. Vì là sản phẩm tốt cho sức khỏe nên bột sắn dây được sử dụng nhiều ở hầu hết các gia đình, vậy nên việc bảo quản bột sắn dây được đặc biệt quan tâm.

Nên bảo quản bột sắn dây trong hộp có nắp đậy kín,hộp thủy tinh hoặc để trong túi được buộc kín miệng. Ngay sau khi lấy bột sắn dây xong cần buộc kín lại, tránh để không khí vào làm ẩm bột, phải để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Không bảo quản bột sắn dây trong ngăn mát tủ lạnh, vì bột sắn dây phơi khô kỹ nên hút ẩm rất tốt, khi cho vào tủ lạnh cùng các loại thực phẩm khác sẽ nhanh bị ẩm và giảm chất lượng bột nhanh chóng.

Với những mẹo bảo quản bột sắn dây trên hi vọng bạn đã tích cho mình được những lưu ý cần thiết nhé. Bên cạnh việc bảo quản  thì vấn đề bột sắn dây có nguyên chất hay không đang được nhiều người quan ngại. Hãy liên hệ với Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi để có được cho mình sản phẩm tốt, uy tín và chất lượng nhé.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: