Các Loại Tinh Dầu Thường Treo Trên Xe Ô Tô

CÁC LOẠI TINH DẦU THƯỜNG DÙNG TREO XE Ô TÔ

Tinh dầu treo xe là giải pháp khử mùi và tạo mùi thơm cực hiệu quả trên xe ô tô. Thực tế chỉ cần 1 lọ tinh dầu treo xe ô tô là bạn đã có 1 không gian thoải mái dễ chịu cho bản thân và gia đình trên những hành trình xa. Sau đây là một số loại tinh dầu treo xe thường được người dùng yêu thích hiện nay.

1, Tinh dầu sả chanh.

Tinh dầu sả chanh là loại tinh dầu phổ biến nhất hiện nay chứ không chỉ cho xe ô tô. Mùi thơm ấm áp, dễ chịu hợp với phần đông mọi người và khả năng khử mùi vượt trội là ưu điểm của sản phẩm này. Ngoài ra tinh dầu sả chanh còn có tính năng diệt khuẩn tốt qua đó làm không gian an toàn cho sức khỏe.

2, Tinh dầu bạc hà.

Tinh dầu bạc hà ngọt ngào, the mát là tinh dầu giúp tinh thần thoải mái dễ chịu. Mùi thơm tự nhiên của tinh dầu bạc hà được đa số mọi người yêu thích từ những người khó tính nhất với . Với những hành trình xa, tinh dầu bạc hà giúp người dùng tỉnh táo hơn.

3, Tinh dầu oải hương.

Tinh dầu oải hương hay tinh dầu lavender có mùi nồng nàn quyến rũ. Tinh dầu lavender được các chị em đặc biệt yêu thích vì cảm giác dễ chịu tự nhiên như đang lạc giữa 1 rừng hoa lavender vậy. Ngoài tác dụng khử mùi không gian tinh dầu lavender giúp giảm căng thẳng tạo cảm giác thoải mãi, dễ chịu cho người xài.

4, Tinh dầu tràm gió.

Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến tinh dầu tràm gió ở đây. Tinh dầu tràm gió có mùi thơm mạnh, vị cay tính ẩm ngoài việc khử mùi mạnh có còn hoạt tính dược liệu rất cao nên tốt cho trẻ em, người bị cảm cúm, người mắc bệnh hô hấp trong thời tiết lạnh.

Còn rất nhiều dòng tinh dầu nữa trên thị trường hiện nay nhưng 4 loại tinh dầu trên được sử dụng phổ biến hơn khi treo xe ô tô. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về các loại tinh dầu treo xe ô tô, nếu cần tư vấn thêm gì về sản phẩm này hãy nhắn tin qua khung chát cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

———————————————-

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

Địa chỉ : 521/5 Nguyễn Thị Thập Tân Phong Q.7, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0978 04 3773

Website : https://myphamthiennhientaythi.com

Fanpage : Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi


>>>Có Thể Bạn Quan Tâm.

- Tinh Dầu Treo Xe Là Gì

- Tinh Dầu Treo Xe Gồm Những Bộ Phận Gì

- Công Dụng Của Tinh Dầu Treo Xe Ô Tô

- Các Loại Tinh Dầu Thường Được Treo Trên Xe Ô Tô

- Cách Sử Dụng Tinh Dầu Treo Xe Ô Tô

- Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Tinh Dầu Treo Xe

- Tại Sao Nên Mua Tinh Dầu Treo Xe Ô Tô Tại www.myphamthiennhientaythi.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: