BỘT TRÀ XANH GIẢ VÀ CÁCH PHÂN BIỆT

CÁCH PHÂN BIỆT TRÀ XANH NGUYÊN CHẤT VÀ BỘT TRÀ XANH GIẢ.

 
Bột Trà Xanh Nguyên Chất từ lâu được dùng để đắp mặt và rửa mặt có tác dụng giảm nhờn, giảm mụn, xe khít lỗ chân lông và làm da trắng sáng tự nhiên. Tuy nhiên trong thời buổi kinh doanh nhiễu nhương hiện nay, việc trang bị cho mình những kiến thức khoa học nhất định là việc cần thiết đối với những người tiêu dùng thông thái. Cùng với Bột Cám Gạo Tây Thi phân biệt Bột Trà Xanh Nguyên Chất và Bột Trà Xanh Giả các chế nhé.
 

1, Phân biệt Bột Trà Xanh Giả  căn cứ vào màu sắc:

 
- Bột trà xanh nguyên chất chứa rất nhiều gốc chống oxy-hóa nên sẽ chuyển sang màu vàng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Để giữ Bột Trà Xanh Nguyên Chất luôn xanh mịn bạn cần bảo quản chúng trong túi bạc zipper(hiện nay Bột Trà Xanh 1kg của Shop được đóng bằng dòng túi này).
Bột Trà Xanh Giả 1
 
- Bột Trà Xanh Giả hầu như không đổi màu khi đem ra ngoài ánh sáng mặt trời. Do sản phẩm thường được nhuộm chất tạo màu nên sẽ giữ màu y nguyên dù điều kiện mội trường có khác nhau.
 
==> Sau khi mua bột trà xanh về hãy bỏ ngay một ít bột trà xanh ra khỏi ánh sáng mặt trời đồng thời quan sát xem màu của bột của chuyển sáng màu hơi ngà ngà vàng không nha. :)
 

2, Phân Biệt Bột Trà Xanh Giả căn cứ vào độ tan :

 
- Bột Trà Xanh Nguyên Chất được xay mịn từ lá trà và búp trà non nên độ tan chỉ từ 95% - 98% chứ không tan hoàn toàn trong nước. Pha Bột Trà Xanh Nguyên Chất vào nước sẽ tạo thành một lơp cặn ở phía dưới đáy ly.
Bột Trà Xanh Giả 2
 
- Bột Trà Xanh Giả tan được hoàn toàn trong nước vì trong thành phần chỉ chứa bột và hương liệu.
 
== > Thử ngay độ tạn của Bột Trà Xanh mà bạn đang xài nhé. Việc này cũng khá đơn giản phải không nào.
 
3, Phân Biệt Bột Trà Xanh Giả căn cứ màu sắc của nước khi pha.
 
- Nước pha của Bột Trà Xanh Nguyên Chất sẽ chuyển từ xanh sang vàng sau khoảng 30 phút pha theo bản chất tự nhiên của trà.
 
Bột Trà Xanh Giả 3
- Bột Trà Xanh giả sau khi pha vào nước màu xanh không đổi do cơ chế ổn định của chất tạo màu.
 
== > Đến đây bạn hoàn toàn có thể khẳng định 100% đâu là Bột Trà Xanh Nguyên Chất và Bột Trà Xanh Giả rồi đó.
 
Trên đây là 03 cách nhận biết Bột Trà Xanh Nguyên Chất và Bột Trà Xanh Giả mà Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên gợi ý cho bạn. Để tránh mua phải Bột Trà Xanh Giả bạn cũng nên chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín Bột Trà Xanh Nguyên Chất để tránh việc mua hàng kém chất lượng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Cuối cùng là 1 phút dành cho quảng cáo hihi

Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi chuyên cung cấp sỉ và lẻ Bột Trà Xanh Nguyên Chất được sản xuất tại xưởng Thái Nguyên. Bột Trà Xanh Của Shop Mỹ Phẩm Thiên Nhiên được sản xuất theo công thức 40% là búp và lá trà non, 60% là lá trà già được sơ chế sạch sẽ trước khi nghiền cho ra loại một mịn. Nguồn trà của Shop được lấy từ vùng nguyên liêu Tân Cương – Thái Nguyên.
Bột Trà Xanh Giả 4
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà xanh, phải kể đến ngay là Bột Trà Xanh Matcha Nhật Bản. Mình không phủ nhận việc Trà Xanh Matcha Nhật Bản rất mắc và cũng rất tốt nhưng thực ra là chỉ tốt cho việc làm bánh, thực phẩm và đồ uống thôi. Vì Matcha được làm 100% từ búp trà nên không có nhiều khoáng chất và chất chống oxy-hóa để đắp mặt cho da được. Bù lại, Matcha làm đồ uống, làm bánh không có vụ đắng chát như là trà. Nên phải tùy mục đích mà mua hàng, Shop có thể tự tin nói rằng Bột Trà Xanh của Shop rất tốt cho đắp mặt ( còn làm đồ uống thì sẽ làm thảm họa nhé vì lá trà sẽ chát và đắng hơn Matcha nhiều )
 

Được Bảo Quản Kỹ Càng Bằng Hai Lớp Túi Chân Không

Bột Trà Xanh Giả 4

 

Bên Shop đóng gói bột bằng hai lớp chân không để tránh cho không khí vào bột. Bột Trà Xanh  có rất nhiều chất dinh dưỡng nên để ngoài rất dễ hút ẩm và bị ẩm mốc. Trên thị trường có nhiều người bán chỉ cho vào túi Zipper rùi khép lại nhưng không khí vẫn vào bình thường thì sao bản quản tốt bột được. Bột sẽ không để được lâu. Gói sản phẩm bên mình còn có hướng dẫn sử dụng đang hoàng cho khách. Khách chỉ cần mua về và dùng thôi nha.

-------------
🏡Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Tây Thi

️ Sản Phẩm Việt – ️ Chất Lượng Tốt – ️ Giá Thành Phải Chăng

Hotline : 0️⃣9️⃣7️⃣8️⃣ 0️⃣4️⃣ 3️⃣7️⃣7️⃣3️⃣

👉Zalo : 0978 04 3773 – 0888 543 116 

🌎Website : www.myphamthiennhientaythi.com

📘Fanpage : fb.com/MyPhamThienNhienTayThi

📸Instagram: https://www.instagram.com/myphamthiennhientaythi/

🎬 Youtube : https://bit.ly/3wVLTQN

💻Link Shopee: https://shp.ee/me2wufd

Thời gian làm việc : 8am-8pm

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: